การสกัดเย็นมีประโยชน์อย่างไร ?

04 มิ.ย. 61 : 17:42 น.

ประโยชน์ของการสกัดเย็น การสกัดเย็นคืออะไร? สำหรับผู้ที่ใสใจสุขภาพแน่นอนว่าต้องได้ยินคำว่าการสกัดเย็นกันมาบ้างแล้วแน่นอน แต่สำหรับบางท่านที่ยังไม่รู้จักหรือยังไม่เคยได้ยินมาก่อน วันนี้เรามารู้จักไปด้วยกันเลยครับ การสกัดเย็น คือ การแยกส่วนน้ำมันออกจากพืช โดยการนำพืชชนิดนั้นมาทำการบีบอัดในอุณภูมิปกติ และพืชที่นำมาทำการบีบอัดต้องไม่ผ่านความร้อนหรือสารเคมี หลังจากนั้นก็นำเฉพาะส่วนที่เป็นน้ำมันมาใช้ ส่วนที่นำมาทำการบีบอัดได้แก่ เมล็ด ใบ ดอก ผล และเปลือก

น้ำมันมะกอก_Pic_Stone_Cold_Press

การสกัดเย็นจากมะกอกใช้หินโม่ขนาดใหญ่บีบอัดผลมะกอกจนน้ำมันแยกออกมา

แล้วมันมีประโยชน์ยังไงละ? เนื่องจากพืชที่เรานำมาบีบอีดเพื่อแยกน้ำมันไม่ได้ผ่านความร้อนหรือสารเคมีมาก่อน ทำให้คุณค่าจากวิตามินยังคงอยู่ครบถ้วน นอกจากนี้ยังปลอดภัยจากสารเคมี เพราะไม่มีการใช้สารเคมีเป็นตัวช่วยในการบีบอัด การสกัดเย็นจึงเป็นวิธีที่ทำให้ได้น้ำมันที่มีคุณภาพและปลอดภัย

น้ำมันมะกอก_Pic_Chemical

ไม่ใช้สารเคมีเป็นตัวช่วยในการแยกน้ำมันออกจากผลมะกอก ทำให้น้ำมันมะกอกทุกหยดของเต็มไปด้วยคุณภาพ

น้ำมันมะกอกจากบิดญาเองก็ใช้วิธีการสกัดเย็นเช่นเดียวกัน ทำให้ได้น้ำมันมะกอกชนิดบริสุทธ์พิเศษ นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง แพ้ง่าย ช่วยบำรุงให้ผิวสวยใสเป็นธรรมชาติ น้ำมันมะกอกบิดญาส่งตรงจากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศปาเลสไตน์ หนึ่งในพื้นที่ปลูกมะกอกที่ดีที่สุดในโลก มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพน้ำมันมะกอกของเราไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน บิดญา แค่ทาก็สวยแล้ว คลิกเลย!!!

น้ำมันมะกอก_Olive_Tree

น้ำมันมะกอกบิดญาส่งตรงจากชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศปาเลสไตน์

น้ำมันมะกอก_Landing_Page

น้ำมันมะกอกบำรุงผิว บิดญา แค่ทาก็สวยแล้ว


สอบถามเพิ่มเติม / ต้องการความช่วยเหลือ พูดคุยกับเราที่นี่